MENU

วิธีการปรุง : ฮะจิบัง เกี๊ยวซ่าหมู กรอบนอก นุ่มใน ไส้ฉ่ำ อร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน !

*ราคาสำหรับเกี๊ยวซ่าแช่เเข็ง พร้อมปรุง เฉพาะซื้อกลับบ้านเท่านั้น

เกี๊ยวซ่าแช่แข็ง พร้อมปรุง
冷凍餃子
Frozen Gyoza

เกี๊ยวซ่าแช่แข็ง 30 ชิ้น 冷凍餃子 30 個入り

วิธีการปรุง 料理の仕方

  1. ตั้งกระทะไฟปานกลางทาน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ ให้ทั่วกระทะ
  2. เมื่อกระทะร้อน นำเกี๊ยวซ่าวางเติมน้ำ 70 ml. และปิดฝารอประมาณ 3 นาที หรือจนกว่าน้ำแห้งเพื่อให้ด้านในสุก
  3. เปิดฝาใส่น้ำมันลงในกระทะเล็กน้อยและปิดฝา 1-2 นาที จนได้เกี๊ยวซ่าด้านล่างเหลืองทองกรอบ

วิธีการเก็บรักษา 保存方法

เก็บที่อุณหภูมิแช่แข็ง -18 ํC หรือต่ำกว่า

กรุณานำเข้าตู้เย็นภายใน 1 ชั่วโมง หากกรณีสินค้าละลายควรปรุงทันที

ส่วนประกอบ 成分

  • ผัก (กะหล่ำปลี, ผักกาดขาว, หอมหัวใหญ่, กระเทียม และขิง) 35.20%
  • แผ่นแป้ง31.63%
  • เนื้อหมู27.49%
  • เครื่องปรุงรส5.68%

วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร : โมโนโซเดียมกลูตาเมต

วัตถุเจือปนอาหาร : INS 420(i)

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีแป้งสาลี